Call Me: 08 6680 3496

KHÁM PHÁ BÀI TAROT

giai-bai-tarot

BÀI TAROT  LÀ GÌ?

TAROT  không lạ gì hơn là quyển Thánh Kinh đầu tiên của các Nhà Truyền Giáo Ai Cập dùng ghi chép những sự nhiệm màu của Trời Đất mà họ xem là mái huyền vi của tạo hóa.

Quyển Thánh Kinh gồm 78 Trang,mổi trang được phác họa thành một mật ước hoàn toàn bằng hình ảnh,Những hình ảnh có thể nói là mật mã  mà ngoài các nhà Truyền Giáo,không ai có thể hiểu và phân tích nổi.

tarot 3

Từ  78 Trang Thánh Kinh được thu hẹp thành 78 lá Tarot mà các nhà Truyền Giáo gọi là những lá cẩm nang  dùng khám phá mọi sự bí mật trong đòi người,phổ biến sâu rộng vào dân gian và rất được  hoan nghênh. Mỗi lá bài người cổ Ai Cập Gọi la Thot. Quyển Thánh Kinh gọi là quyển Cẩm Nang của Thot.

THOT  là vị Thần Hộ Mạng của người Cổ Ai Cập vào thời bấy giờ, từ chữ  Thot  người Cổ Ai Cập không dám gọi đúng tên vị Thần Linh của mình nên  gọi trại ra là Ta — rot lâu dần thành ra Tarot

Người Cổ Ai Cập  dùng 78 lá cẩm nang này làm phương pháp tiên liệu số mạng.truyền tụng phổ biến khắp nơi qua nhiều nước từ Âu sang Á.

tarot 5

GIỚI THIỆU BỘ  BÀI TAROT

Bộ bài Tarot có 78  cẩm nang được chia làm hai phần: 22 Đại cẩm nang Chính

 56 tiểu cẩn nang Phụ. 56 tiểu cẩm nang Phụ được chia thành 4 nhóm: Gậy, Ché, Kiếm,  Tiền.

Gậy: tiêu biểu cho Sự nghiệp sau biến thể thành những lá bài rô

Ché: tiêu biểu cho Ái Tình Sau biến thể thành những lá bài cơ

Kiếm : tiêu biểu cho Tai Họa Sau biến thể thành nhưng lá bài Bích

Tiền: tiêu biểu cho Tiền Tài Sau biến thể thành nhưng lá bài Chuồn

tarot4

Các Đại cẩm nang  phản ánh những bước ngoặt quyết định trong cuộc đời chúng ta: những cam kết, chiến thắng và những bi kịch. Trong khi đó, các tiểu cẩm nang  đề cập đến những khía cạnh đời thường hơn trong cuộc sống. Khi kết hợp với nhau, chúng tạo thành một cẩm nang cho những vấn đề và sự việc mà ta phải giải quyết.

images

Phần này cung cấp những hướng dẫn khái quát về bài Tarot với một định nghĩa chung cho mỗi cẩm nang Nó cũng gợi ý về những cách trải bài khác nhau, Những phương thức mà qua đó bạn có thể sử dụng hệ thống đoán định xa xưa này để tự dự đoán cho mình và người khác. Mặc dù có những hướng dẫn chung về ý nghĩa của các cẩm nang, nhưng mục tiêu chủ yếu vẫn là giúp bạn phát triển các kỹ năng  trực giác trong việc sử dụng bài Tarot và rút ra các kết luận của riêng mình.

doc-bai-tarot-huyen-bi

 Suy cho cùng, mỗi người có những cách lý giải và tiên đoán riêng, độc đáo như một dấu vân tay, nên bài Tarot vẫn tiềm chứa sự nguyên sơ và mới mẻ khiến cho ngày nay nó vẫn được ưa thích như  trong các thế kỷ trước.

Xét về mặt hình ảnh, bài Tarot được tạo ra nhằm liên hệ với những điều mà bạn đang cảm thấy bên trong mình. Nó phản ánh trạng thái tâm lý và tình cảm, cũng như chỉ ra những con người và sự kiện có liên quan tới cuộc sống của bạn. Bạn nên sử dụng hình ảnh trên các quân bài này như điểm khởi đầu, cho phép cảm nhận trực giác về chúng phát triển. Tuy nhiên, vì bạn mới tiếp xúc với bài Tarot nên những hướng dẫn chung dưới đây chỉ có thể áp dụng cho việc đọc các quân bài này…..

PLA

Leave a Reply

Hỗ Trợ Trực Tuyến


Tư vấn
Cô Dung - 0909 925 969
Talk with me via Skype
Ngọc Anh - 0933 25 11 90
Talk with me via Skype
Hoàng Minh - 01234 925 969
Talk with me via Skype
Thiết kế bản vẽ
Lê Tâm - 091 686 1161

Địa Chỉ Liên Hệ

Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Phúc Lạc An
73/4/5 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình, HCM
Điện Thoại: 08 6680 3496

Thống kê