Call Me: 08 6680 3496

BẠCH THỦY TINH -THẠCH ANH TRẮNG

thach anh trang 1

BẠCH THỦY TINH  – THẠCH ANH TRẮNG

CỤM THẠCH ANH TRẮNG GỐC

Thủy tinh thốc là phần gốc một mạch thạch anh nằm dưới cùng trong lòng đất. Khi được khai thác từ dưới lòng đất lên, nó hoàn toàn ở trạng thái tự nhiên hoặc xếp thành cụm hoặc thành cả tấm, các trụ thủy tinh của nó từ gốc đua nhau chĩa dài ra 4 phương 8 hướng. Trong đó, có một trụ lớn nhất. dài nhất, phát triển hơn hẳng, vì tại phí đó năng lực của mạch đá phát triển thịnh vượng và mạnh mẽ nhất. Nó chính là phần có tác dụng thúc đẩy, đồng thời hạn chế các năng lượng xung sát.

thach anh trang tu nhien

Thạch Anh Cụm

Thủy tinh thốc sau khi được khai quật lên mặt đất chỉ trải qua một quá trình xử lý đơn giản, loại bỏ các tạp chấp là có thể sử dụng được ngay. Về màu sắc, thủy tinh thốc có nhiều màu khác nhau, ở các vùng như : Châu Phi, châu Úc, một số nơi thuộc nước Mỹ xuất hiện thủy tinh thốc từ màu vàng nhạt, xám, đến màu đen. Thực ra màu sắc chỉ ảnh hưởng nhiều ở tính thẩm mỹ, do con mắt chủ quan của mỗi người. Đối với công năng của nó hầu như không khách nhau quá nhiều. Nếu muốn tăng thêm công năng hóa giải, cần trải qua quá trình luyện công hoặc tuân theo các nguyên tắc chế hóa của Phong thủy học.

Qua Cau Thach anh

Quả Cầu Thạch Anh

Bạch thủy tinh thốc có thể dùng để khử sóng điện từ do các đồ vật như : Lò vi sóng, máy vi tính, tivi… phát ra. Hay dùng để trấn nơi bị xà nhà đè ép, giảm sát khí, do cầu thang máy hay hành lang xung sát. Dùng khích hoạt những nơi có sao tốt chiếu tới như bộ sao Nhất bạch – Lục bạch , Lục bạch – Bát bạch.

thach_anh_trong_suot

Tháp Đá Thạch Anh Trắng

TINH THỂ THẠCH ANH TRONG SUỐT :(rock crystal)

 Tinh thể nầy không màu trong suôt nhìn rất giống thuỷ tinh, pha lê. Đây là loại thach anh gần như tinh  khiết, vì không có tạp chất tạo màu.

Vì ánh thủy tinh và không màu, nên các viên đá mài giác không hấp dẩn lắm, tương hợp trong pegmatites, với các vân loại alpin hay trong một số đá biến chất. Loại nầy có nhiều ở vùng núi miền Trung Việt Nam.

da-thach-anh-trang-via-dep

Đá Thạch Anh Trắng

Loại thạch anh nầy có tính năng liên quan đến trung khu thần kinh cũng như các trung khu khác, vì ánh sáng trắng chứa tất cả các màu sắc. Tác dụng của nó là :- giảm đau nhức và điều hoà năng lượng cơ thể , rất lý tưởng trong sự chữa trị cột sống, đau lưng .

– giúp tập trung tư tưởng .
– giúp sự cảm nhận tăng lên .
– phục hồi trí nhớ .

TINH THỂ THẠCH ANH TRẮNG 

 Màu trắng mờ đục do có nhiều ” tro núi lửa sắc trắng ” bao bọc, thoát thai từ một cấu trúc ít hoàn hảo, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Thạch anh trắng là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẻ. Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trử, và khuếch đại năng lượng vũ trụ, kích thích các chức năng hoạt động của não, và tăng cường mức độ tập trung, ứng dụng, tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn .Đây là loại thạch anh thông dụng nhất được thấy với một tỷ lệ lớn trong tất cả các tinh thể đá. Thạch anh trắng nầy có một phẩm chất rất là âm tính so với tinh thể đá là dương, có thể sử dụng trên mối giao tiếp giữa người con với người mẹ và ngược lại, có

ty huu thach anh trang

Linh Vật Phong Thủy_Tỳ Hưu Thạch Anh Trắng

Ý NGHĨA  : 

 Tình yêu cao thượng

 sắc đẹp tao nhã, trong trắng ngây thơ

 làm tăng năng lượng cao thượng

 nhún nhường khiêm tốn

 sự thanh cao, đoàn kết.

GIÚP :

Chữa bệnh đãng trí

 tìm người mất tích

 làm dịu hay tan biến các căng thẵng

chứng bệnh có tính cách Dương —-

 kìm hãm và chặn đứng những tính xấu – tâm ma trổi dậy .

Thạch anh trắng xử dụng một cách thông minh, những ảo ảnh sắc trắng được coi là ” lưới lọc ” nó lọc các sự uế trược  và tư

tưởng “âm ” ( xấu) trong cơ thể. Do đó, nó đặc biệt tốt cho sức khoẻ.

Ngoài ra, thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm và các chuyên gia cảm xạ học…/.

Leave a Reply

Hỗ Trợ Trực Tuyến


Tư vấn
Cô Dung - 0909 925 969
Talk with me via Skype
Ngọc Anh - 0933 25 11 90
Talk with me via Skype
Hoàng Minh - 01234 925 969
Talk with me via Skype
Thiết kế bản vẽ
Lê Tâm - 091 686 1161

Địa Chỉ Liên Hệ

Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Phúc Lạc An
73/4/5 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Q.Tân Bình, HCM
Điện Thoại: 08 6680 3496

Thống kê